Haianhson.vn

Hai Anh Son Group là công ty Thiết Kế Kiến Trúc, Xây Dựng Hàng Đầu về Nhà Đẹp Đà Nẵng, Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Thiết Kế Thi Công Nội Thất Đà Nẵng Và Việt Nam

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hải Anh Sơn ( Tên gọi tiếng anh: Hai Anh Son Group) thành lập theo số ĐKKD: 0401.845.406, một trong những Công ty thiết kế kiến trúc, xây dựng công trình. thi công nội thất số 1 tại Đà Nẵng hiện nay.

” Chất lượng, Uy tín và Chuyên Ngiệp “

Tại sao Hai Anh Son Group thành lập và phát triển?

Khởi đầu sự thành lập công ty từ năm 2017, khi đó thị trường thiết kế nhà đẹp thi công xây nhà trọn gói, thi công nội thất tại Đà Nẵng phát triển, nắm bắt cơ hội ban lãnh đạo thành lập công ty với định hướng phát triển công ty trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và hoàn thiện công trình. Qua năm tháng không ngùng phát triển với các ngành nghề kinh doanh đa dạng như hiện nay.

Gioi Thieu Haianhsongroup

CEO Hai Anh Son Group

Trích dẫn phát biểu: ” Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng. Thay đổi thái độ của Kts với khách hàng tránh sự áp đặt những mô hình ý tưởng không phù hợp. Qua thời gian dài làm Các dự án, căn hộ, biệt thự… chúng tôi nhận thấy kiến trúc luông song hành cùng thực tiễn. Đẹp rất cần thiết nhưng phải sử dụng tốt công năng, phù hợp điều kiện Việt Nam, đó là cái khó của Kiến trúc. Chúng tôi có đội ngũ từ kts, kỹ sư, nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi có kinh nghiệm, thứ mà nhiều đơn vị phải xây dựng qua hàng chục năm. Đó là vì được sự ủng hộ của khách hàng, nên đội ngũ quy tụ nhiều kiến trúc sư giỏi, nhiều kỹ sư từ các dự án về đồng hành cùng công ty.

Mong khách hàng quan tâm ủng hộ chúng tôi phát triển trong các lĩnh vực, nếu có những vấn đề chưa hợp lý, hãy thẳng thắn góp ý để Hai Anh Son Group vững chắc hơn trong mọi vấn đề.

Xin chân thành cảm ơn! “

Hai Anh Son Group tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà đẹp, xây dựng công trình và thi công kiến trúc nội, ngoại thất uy tín số 1 Đà Nẵng.

Tầm nhìn của Hai Anh Son Group luôn không ngừng vươn xa

Các lĩnh vực phát triển của Hai Anh Son Group

Đội ngũ của Hai Anh Son Group hiện nay

Một số dự án Hai Anh Son Group

Hồ sơ năng lực của Hai Anh Son Group

Hai Anh Son Group là công ty Thiết Kế Kiến Trúc, Xây Dựng Hàng Đầu về Nhà Đẹp Đà Nẵng, Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Thiết Kế Thi Công Nội Thất Đà Nẵng Và Việt Nam

” Hy vọng cùng đồng hành cùng khách hàng trong dự án mới nhất “

hotline