Thị trường xây dựng hiện nay sử dụng rất nhiều loại cửa với các chất liệu khác nhau. Một trong số đó phải kể đến đó chính là cửa Nhôm Xingfa Đà Nẵng. Loại cửa này hiện đang rất ưa chuộng không chỉ tại thành phố Đà Nẵng mà còn nhiều thành phố khác. Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các công trình nhà phố, cao ốc, biệt thự, nhà hàng,… Và dù sử dụng với mục đích gì thì các công trình này khi có cửa nhôm xingfa vẫn luôn tạo nên tính hài hoà và thẩm mỹ.

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu trên thế giới về chất lượng nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng. Nó đã xuất hiện từ năm 80. Theo khảo sát thì hiện nay nó đã có mặt tại hơn 30 quốc gia khắp Châu u, Châu Mỹ, Châu Á, Nhật Bản, Đông Nam Á …

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa nhôm tốt nhất thế giới hiện nay được sản xuất và lắp ghép từ các thanh nhôm Xingfa. Nguồn gốc xuất xứ của nó là ở Trung Quốc, bởi vậy nếu để ý chút mọi người sẽ thấy trên các thanh nhôm có tem Quảng Đông.

Cửa nhôm xingfa có thiết kế đặc biệt, bên trong khoang trống của mỗi thanh nhôm sẽ có các đường gân sole nhau để chịu lực. Độ dày thân nhôm thường dao động từ 1,4 – 3,5mm giúp cho toàn bộ khối cửa khi thi công vào các công trình thêm chắc chắn hơn. Đồng thời nó cũng sẽ chịu được sức tàn phá của các ngoại cảnh như gió, mưa, nắng.

Các hệ cửa nhôm Xingfa phổ biến hiện nay

1. Nhôm Xingfa hệ 55

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Độ dày nhôm: Thân cửa và khuôn bao dày 1,4mm – 2,0mm ( +_ 5% )
 • Màu sắc bao gồm trắng sứ, nâu sần ánh kim, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ …
 • Kích thước sẽ được sản xuất và lắp ghép theo kích thước thực tế công trình
 • Kính an toàn có độ dày từ 6,38 – 21mm
 • Phụ kiện: Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng
 • Gioăng kép: EDPM chất lượng cao kín khít tuyệt đối
 • Keo: sử dụng keo đặc chủng Dowcor Eurowindow

Các hệ nhôm Xingfa hệ 55 được dùng cho cả hệ cửa sổ và cửa đi. Cụ thể như cửa mở hất, cửa mở quay, cửa mở xếp trượt gấp và vách cố định. Các mẫu hệ nhôm xingfa 55 sẽ được sử dụng rất phổ biến trong các công trình.

Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55
Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55

2. Nhôm Xingfa hệ 93

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Độ dày nhôm: Thân cửa và khuôn bao dày 2,0mm ( +_ 5% )
 • Màu sắc bao gồm trắng sứ, nâu sần ánh kim, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ …
 • Kích thước sẽ được sản xuất và lắp ghép theo kích thước thực tế công trình
 • Kính an toàn có độ dày từ 6,38mm – 5,9,5mm
 • Phụ kiện: Kinlong nhập khẩu cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng
 • Gioăng kép: EDPM chất lượng cao kín khít tuyệt đối
 • Keo: sử dụng keo đặc chủng  Dowcor Eurowindow

Nhôm Xingfa hệ 93 2,0mm được ứng dụng trong các công trình như cửa sổ, cửa kéo, cửa lùa,..theo nhu cầu của khách hàng. Kết cấu nhôm Xingfa 93 là bản dẹt với kích thước 35*55mm, kèm theo một bản ray khuôn bao khung với kích thước là 93mm.

Cửa Nhôm Xingfa Hệ 93
Cửa Nhôm Xingfa Hệ 93

3. Nhôm Xingfa hệ 65

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Độ dày nhôm : Thân cửa và khuôn bao dày 3,0mm – 3,5mm ( +_ 5% )
 • Màu sắc bao gồm: trắng sứ, nâu sần ánh kim, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ …
 • Kích thước sẽ được sản xuất và lắp ghép theo kích thước thực tế công trình
 • Kính thường là kính an toàn có độ dày từ 6,38 – 5,9,5mm
 • Phụ kiện: Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng
 • Gioăng kép: EDPM chất lượng cao kín khít tuyệt đối
 • Keo : sử dụng keo đặc chủng Dowcor Eurowindow

Nhôm Xingfa hệ 65 là mẫu thiết kế đặc trưng cho các công trình có khuôn là nhôm xingfa hệ 65 và sử dụng thêm các mặt kính. Mẫu này thường được sử dụng cho các công trình: tòa nhà cao tầng, nhà mặt phố,… Nó như một mặt dựng tường kính phản quang hoặc kính xanh nhằm giúp toà nhà tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp. Đồng thời tránh được việc nhìn thấy từ bên ngoài vào phía trong.

Cửa Nhôm Xingfa Hệ 65
Cửa Nhôm Xingfa Hệ 65

Tiêu chí chọn địa chỉ thi công cửa nhôm kính xingfa Đà Nẵng

Các tiêu chí để chọn đơn vị thi công cửa nhôm kính xingfa Đà Nẵng hiện nay bao gồm:

Các đơn vị phải có đầy đủ trang thiết bị, máy móc chuyên dụng

Cửa nhôm xingfa rất dễ thi công, lắp đặt. Tuy nhiên đòi hỏi các thợ thi công phải thật chuyên nghiệp bởi nó có khá nhiều chi tiết nhỏ rườm rà.

Nhà xưởng của đơn vị rộng rãi

Đơn vị có nhà xưởng chật hẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc cắt ghép, thi công thô các chi tiết cơ bản của cửa nhôm kính xingfa. Hơn nữa, đơn vị để thi công được cửa nhôm xingfa phải đảm bảo đủ các thiết bị.

Thợ thi công phải chuyên nghiệp và giỏi

Đơn vị càng có đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì chất lượng cửa nhôm xingfa sẽ càng được tốt hơn. Tính thẩm mỹ cũng như các vị trí cũng sẽ được chăm chút hơn rất nhiều.

Máy móc hiện đại

Việc đầu tư máy móc hiện đại sẽ giúp các sản phẩm tạo ra được đẹp hơn, bền hơn. Các tiêu chí của khách hàng dù dễ hay khó cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Doanh nghiệp nào có đầy đủ các tiêu chí trên thì khách hàng sẽ lựa chọn nhiều hơn

Dịch vụ thi công Cửa Nhôm XingFa Đà Nẵng – Hai Anh Son Group

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hai Anh Son Group hiện là công ty hoạt động vô cùng hiệu quả và chất lượng về lĩnh vực xây dựng tại Đà Nẵng. Công ty chuyên nhận thầu tất cả các công trình từ nhỏ đến lớn không riêng gì khu vực Đà Nẵng mà tại các khu vực lân cận.

Hiện nay, Hai Anh Son Group có nhận cả nhận cả dịch vụ thi công cửa nhôm xingfa với chất lượng vô cùng cao. Mức bảo đảm cả về thẩm mỹ lẫn độ bền đã được chứng nhận từ hàng loạt các công trình khác nhau. Hơn nữa dịch vụ thi công cửa nhôm xingfa Đà Nẵng tại Hai Anh Son Group còn được nhiều khách hàng ghi nhận là rất tốt.

Quy trình thi công cửa nhôm xingfa – Hai Anh Son Group

Quy trình thi công cửa nhôm Xingfa – Hai Anh Son Group sẽ phải trải qua 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Nhân viên công ty sẽ vẫn chuyển toàn bộ số lượng cửa nhôm Xingfa tập kết tại địa điểm cần thi công. Đồng thời bên công ty cũng sẽ phải kiểm tra lại một lần nữa kích thước của cửa, cũng như các thiết bị đường dẫn điện tại đây.

Bước 2: Lắp đặt khung bao cửa

Các kỹ thuật viên sẽ phải định vị các khung bao ngoài vào chính xác vị trí như bản thiết kế trước đó. Sau đó sẽ khoan lỗ từ khung bao vào tường, đóng tắc kê, bắc vít để cố định khung không bị đổ. Theo tính toán, thì khoảng cách giữa các vít liền kề nhau sẽ là 600mm.

Bước 3: Lắp đặt các phần khác của cửa nhôm xingfa

Sau khi lắp xong khung, nhân viên sẽ lắp tiếp khung bao với cửa. Rồi treo khung bao vào khung đã cố định. Lắp tiếp kính vào khung nhôm, dùng gioăng để cùng các miếng đệm để cố định chèn lót vào cửa kính.

Tiếp theo lắp đặt các bộ phận còn lại như: khoá cửa, lõi khoá, vấu hãm khóa, chốt cửa và đậy nắp cho bản lề.

Bước 4: Xử lý chống thấm cho cửa nhôm xingfa

Dù là cửa với quy mô nhỏ hay to, để bảo vệ được cửa nhôm xingfa lâu và bảo đảm được tính thẩm mỹ của cửa thì việc chống thấm là thật sự rất cần thiết. Sử dụng keo silicon để bảo đảm cho việc này.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao lại cho khách hàng

Kiểm tra lại tất cả các vị trí đã đinh vít. Cần phải xem lại tất cả một lượt cửa nhôm xingfa để đảm bảo được độ an toàn và chất lượng tốt khi bàn giao cho khách.

Với các thông tin liên quan đến cửa nhôm xingfa Đà Nẵng – Hải Anh Sơn Group, hy vọng rằng mọi người đã hiểu hơn về loại cửa này. Hơn nữa thông qua bài viết, chúng tôi cũng chắc chắn các bạn đã biết thêm một địa chỉ cung cấp cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng. Đó chính là công ty Hải Anh Sơn Group.

Architizer
Newtecons
Logo Hoabinh
Logo Mb

Khi đến với Hai Anh Son Group, đơn vị thi công xây dựng số 1 Đà Nẵng, quý khách sẽ được đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, chu đáo, nhằm mang đến phương án thi công hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách!

Chúng tôi luôn rất sẵn lòng phục vụ, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa nhôm Xingfa ưng ý nhất!