Kiến trúc ” HOT” nhất hiện nay khi thiết kế nhà Đà Nẵng cùng Hai Anh Son Group : ” Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp “

Để xây dựng một ngôi nhà đẹp tối giản, hợp ý mình và hợp xu thế ngày nay nhiều người đã không ngần ngại thuê thêm một bộ phận thiết kế riêng. Đây là việc làm rất cần thiết không phải mấy ai cũng hiểu được tầm quan trọng mà nó mang lại.

Trên thực tế nếu bạn không tính toán trước trong việc xây nhà, có thể xảy đến rất nhiều rủi ro trong quá trình hoàn thiện. Lúc này nhà có thể sẽ không được như ý tưởng ban đầu của gia chủ. Thậm chí sẽ có khá nhiều tranh cãi về chính ngôi nhà của bạn và mang tới tâm lý muộn phiền khi sinh sống tại căn nhà.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế kiến trúc như: 59S Design; kiến trúc kasai, hancorp. sbs house,… . Tuy nhiên nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Bạn đang có ý định xây nhà và tìm một đơn vị thiết kế thì đừng bỏ qua nội dung này.

” Thͪeͤ Luͧxͯuͧrͬy Hoͦmͫeͤ “

Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Nẵng

hai anh son group
công ty thiết kế số 1 đà nẵng

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ đầy tài năng, đạt nhiều giải thưởng kiến trúc trong nước và quốc tế về thiết kế kiến trúc và ứng dụng trong thực tiễn

thiết kế 6 bước tại Công ty thiết kế uy tín tại Đà Nẵng hai anh son group

1

Tư vấn khách hàng khi thiết kế

Theo phong cách thiết kế; Tư vấn chi phí thiết kế và chi phí thi công; Đồng thời tư vấn viên cũng sẽ trao đổi cách thức làm việc giữa công ty với khách hàng. Đặc biệt hiện tại khi thiết kế thi công trọn gói thì chi phí thiết kế sẽ được giảm 100%

2

Ký hợp đồng thiết kế nhà

Khi hai bên đã thương thảo thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế; Lúc này khách hàng sẽ tạm ứng tiền theo hợp đồng thiết kế đợt đầu tiên. Trong hợp đồng sẽ có chi tiết thời gian triển khai, và hoàn tiền nếu khách hàng không tiếp tục thiết kế

3

Triển khai bản vẽ thiết kế

Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng, hợp đồng đã ký thì chúng tôi sẽ triển khai nhanh chóng nhất để hoàn thành thiết kế nhà theo đúng thời gian Hợp đồng. Thành phần hồ sơ sẽ rõ ràng, đầy đủ và chi tiết cho quá trình thi công sau này.

4

Bàn giao hồ sơ và tư vấn thi công

Hoàn tất hồ sơ thiết kế theo đúng yêu cầu đã lấy từ khách hàng cũng như thương lượng trước đó. Công ty cũng tiến hành thanh lý hợp đồng. Tư vấn tiếp nếu khách hàng muốn thi công hoặc khi khách làm trọn gói.

5

Ký hợp đồng thi công sau khi thiết kế

Nếu khách hàng không muốn xây dựng nhà trọn gói thì bỏ qua bước này. Còn nếu làm thì công ty sẽ gửi báo giá thi công các hạng mục cho khách tham khảo. Hai bên sẽ tiến hành thương thảo và ký hợp đồng thi công khi đã đi đến một thống nhất.

6

Quyết toán

Lúc này khách hàng bắt đầu nghiệm thu và ký tiếp hợp đồng nghiệm thu giữa 2 bên. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán nốt chi phí theo hợp đồng thi công. Phía công ty sẽ thanh lý hợp đồng thiết kế thi công trọn gói này.

Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại đà nẵng mới nhất hiện nay

Với hơn 200+ Mẫu kiến trúc đã triển khai nhiều lĩnh vực, sẽ luôn là kho tư liệu để khách hàng tham khảo và triển khai cho dự án của mình hợp lý và đẹp nhất khi bắt đầu công việc thiết kế nhà đẹp cho mình

8 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 3 tầng hiện đại hướng tây NP102

7 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà đẹp 3 tầng phong cách NP98

9 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại NP79

3 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Căn hộ 1 hầm 6 tầng nổi CH12

12 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố tân cổ điển 3 tầng NP25

17 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 3 tầng MT 6m đẹp NP112

20 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 3 tầng hiện đại NP94

23 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà tân cổ điển 3 tầng NP34

26 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 2 tầng 1 tum NP33

31 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Mẫu Nhà phố 3 tầng NP37

2 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 3 tầng 1 tum đơn giản NP68

11 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố tân cổ điển 4 tầng NP26

16 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 2 tầng đơn giản NP136

19 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 3 tầng hiện đại NP96

21 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 3 tầng hiện đại NP27

24 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 3 tầng hiện đại NP25

27 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 4 tầng hiện đại NP28

29 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại NP29

1 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại NP80

10 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố tân cổ điển 27

15 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 2 tầng đẹp NP140

18 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 2 tầng đẹp NP134

22 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 4 tầng tầng đẹp NP72

25 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 2 tầng tầng đẹp NP25

28 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 4 tầng đẹp NP76

34 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp NP76

30 Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Haianhsongroup

Mẫu Nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp NP76

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Tknp75

Mẫu Nhà mái thái 1 tầng đẹp NP75

Lý do nên thiết kế kiến trúc nhà đẹp trước khi xây nhà

Nhiều người đặt ra vấn đề rằng “tại sao phải thiết kế nhà đẹp trước khi xây dựng?”. Còn bạn thì sao? Liệu có cùng thắc mắc như vậy?

Mỗi thời đại sẽ có một xu hướng xây dựng khác nhau. Nếu ngày trước ở nông thôn khi đất nước còn nghèo, dân chưa đủ tiềm lực để xây nhà cao cửa rộng cây xanh sân vườn cho nội ngoại thất. Kiếm tiền chủ yếu để trang trải cuộc sống, kiếm miếng cơm manh áo đủ qua ngày. Thì hiện nay, khi đã dư giả, có của ăn của để thì mọi người bước vào giai đoạn xây nhà dựng cửa rộng rãi. Và dĩ nhiên người nào càng có điều kiện thì nhà cửa cũng sẽ khang trang và được đầu tư bài bản hơn.

Nha
Nha Xua 3
Nha Que Hien Dai

Việc lựa chọn thuê thiết kế trước khi xây nhà cũng sẽ trở nên rất cần thiết. Nó như một phần quan trọng cho quá trình hoàn thành căn nhà của mọi người. Cùng xem tiếp các điểm nổi bật khi chọn lựa chọn công ty thiết kế nhà sau đây:

 • Gia chủ sẽ được tư vấn với những bản thiết kế khác nhau đẹp hiện đại, đưa ra cả quy trình thực hiện để bạn dễ dàng theo dõi công trình.
 • Gia chủ sẽ được trải nghiệm cách thức làm việc hiện đại chuyên nghiệp với các kiến trúc sư, kỹ thuật viên có tay nghề. Điều này cũng giúp bạn kiểm soát quá trình triển khai, đảm bảo được các thoả thuận về kỹ thuật lẫn mỹ thuật.
 • Khi bạn chọn thiết kế nhà cao tầng tại Đà Nẵng trước khi xây, bạn sẽ hạch toán được chi phí xây dựng dự trù để hoàn thành căn nhà của mình. Hơn nữa việc làm này sẽ giúp bạn cân đối phù hợp với ngân sách đang có.
 • Việc chọn thiết kế trước cũng đảm bảo rằng sau khi hoàn thiện và sử dụng ngôi nhà cũng sẽ được bảo hành. Giúp ngôi nhà của bạn giữ được thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.

Thiết kế kiến trúc tại Hai Anh Son Group Chuyên nghiệp & Giá tốt

Như chúng tôi có đề cập ở phần trên, hiện nay không thiếu đơn vị nhận thiết kế kiến trúc nhà, đưa ra một số phương án mặt tiền cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để có được một lựa chọn uy tín và chuyên nghiệp thì hãy đến với Hai Anh Son Group. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng kèm các ưu điểm vượt trội chúng tôi tin đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Hdn_Presentation-Feasibility_Preconcept_Rev01_20201105_004
Hdn_Presentation-Haianhsongroup_Preconcept_Rev01_20201105_002 (4)

Thông tin về về dịch vụ thiết kế của Hai Anh Son Group

Công ty TNHH Đầu tư và Hải Anh Sơn (Hai Anh Son Group) được thành lập từ năm 2017. Là một trong những công ty Công ty thiết kế nhà uy tín tại Đà Nẵng và Xây dựng nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

Hai Anh Son Group chuyên nghiệp về thiết kế kiến trúc, nội thất nhiều mảng khác nhau với nhiều đồ án đã hoàn thành như:

Là công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng luôn được khách hàng đánh giá  [ 5* ]

Với đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng, kỹ sư giỏi tập hợp từ các công ty lớn về thiết kế thi công, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, công nhân chuyên nghiệp trong từng khâu thi công. Hai Anh Son Group luôn hứa hẹn là một Công ty thiết kế Chuyên nghiệp & Uy tín số 1 hiện nay.

Hdn_Presentation-Feasibility_Preconcept_Rev01_20201105_030
Hdn_Presentation-Haianhsongroup_Preconcept_Rev01_20201105_002 (15)
Hdn_Presentation-Haianhsongroup_Preconcept_Rev01_20201105_002 (6)

Các ưu điểm của Hải Anh Sơn Group

được khách hàng đánh giá (5*) khi tư vấn thiết kế kiến trúc nhà

 • Công ty chúng tôi với mục đích chính là phục vụ tốt nhất về thiết kế kiến trúc đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, thi công xây dựng nhà trọn gói Đà Nẵng, thiết kế thi công nội thất,… cho khách hàng.
 • Luôn coi trọng các mặt về thẩm mỹ và chất lượng không gian sống trong từng ngôi nhà. Công ty có đa dạng các bản thiết kế concept để khách hàng lựa chọn.
 • Thiết kế thi công và xây dựng nhà đẹp, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế căn hộ theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng. Đã hoàn tất rất nhiều công trình lớn nhỏ không chỉ tại Đà Nẵng mà các khu vực lân cận.
 • Đội ngũ nhân viên của Hai Anh Sơn Group làm việc cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp. Họ luôn cập nhật, nắm bắt các xu thế mới nhất kể cả trong nước và ngoài nước.
 • Khi đến với công ty, gia chủ sẽ được tư vấn nhiệt tình về thiết kế bản vẽ, công trình chi tiết từ A-Z.
 • Hai Anh Son Group luôn có một bộ phận tư vấn có kiến thức chuyên môn giúp khách hàng hạch toán được kinh phí xây dựng toàn bộ công trình. Những số liệu này sẽ bám sát vào nhu cầu và tài chính của khách hàng.
 • Công ty Hai Anh Son Group còn đảm bảo việc bảo hành công trình sau khi hoàn tất. Việc làm này sẽ giúp gia chủ bảo quản được tính thẩm mỹ và độ bền của nhà cửa.
 • Công ty sẽ miễn phí 100% chi phí thiết kế khi khách hàng lựa chọn thi công trọn gói.

 

Hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà và thi công xây dựng nhà Đà Nẵng bao gồm nhiều thành phần như sau:

 • Mặt bằng tổng thể công trình và phân tích theo từng địa phương cụ thể
 • Mặt bằng công năng các tầng thuyết minh ( Nếu có)
 • Phương án tổ chức không gian và các bản vẽ khác (nếu cần) để làm rõ.
 • Ảnh minh họa để hiểu rõ hơn về ý đồ thiết kế và các tài liệu khác.
 • Hồ sơ thiết kế sơ bộ có thể có 1 hoặc 2 phương án cho khách hàng
Thiết Kế Sơ Bộ

Sau khi thống nhất phương án sơ bộ và xác nhận từ Chủ đầu tư Chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ ý tưởng cho dự án, hồ sơ bao gồm:

 • Hồ sơ mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng của dự án
 • Hồ sơ phối cảnh tổng thể dự án khách hàng
 • Hồ sơ mô tả ( sơ bộ) vật liệu sử dụng nội thất căn hộ.

Khi hoàn thành hồ sơ phát triển ý tưởng. khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi 50% giá trị của hợp đồng. Sau đó sẽ làm việc để thống  nhất các chi tiết của thiết kế trước khi triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

Ho So Y Tuong Thiet Ke

Hồ sơ thiết kế đầy đủ cho khách hàng gồm chi tiết những nội dung như sau :

 • Hồ sơ mặt bằng,diện tích xây dựng, mặt cắt, mặt đứng đầy đủ của dự án
 • Hồ sơ Phối cảnh công trình các mặt đứng có hình ảnh
 • Hồ sơ mô tả vật liệu dùng cho thi công hoàn thiện
 • Hồ sơ các chi tiết kiến trúc triển khai
 • Hồ sơ chi tiết cửa, vệ sinh, lan can, cầu thang, giếng trời
 • Hồ sơ mặt bằng bố trí công năng nội thất, hồ sơ lát sàn…

Khi giao đầy đủ hồ sơ kiến trúc, chúng tôi sẽ được thanh toán 20% giá trị hợp đồng tiếp theo.

Sau khi thống nhất hồ sơ kiến trúc. Chúng tôi triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công. Quá trình này luôn kết hợp với thiết kế kiến trúc để điều chỉnh. Hồ sơ bao gồm:

 • Hồ sơ kiến trúc ( Các mặt bằng, các mặt đứng, các mặt cắt và phối cảnh công trình). Hồ sơ chi tiết kiến trúc: Chi tiết nhà vệ sinh, chi tiết cầu thang, chi tiết lan can, chi tiết giếng trời, chi tiết phào chỉ…
 • Hồ sơ kết cấu chi tiết
 • Hồ sơ thiết kế điện, nước, chống thấm, hồ sơ chống sét, báo cháy, báo khói, camera, điện thoại, internet… (theo nhu cầu khách hàng)
 • Hồ sơ Nội thất ( Mặt bằng lát sàn, mặt bằng trần, mặt bằng bố trí nội thất)
 • Hồ sơ sẽ bao gồm các nội dung trên và cập nhật các chỉnh sửa ( nếu có) theo yêu cầu của khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế nội thất thì có phối cảnh từng phòng, thể hiện rõ không gian từng khu vực, các bản vẽ thiết kế chi tiết đồ đạc để có thể sản xuất nội thất.
 • Khi giao đầy đủ hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà theo danh mục. Khách hàng sẽ thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại.

Hồ sơ được in thành 4 bộ A3 gồm 2 bộ gốc có dấu và chữ ký của các thành viên tham gia thiết kế và 02 bộ photo của bộ gốc. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế.

Thời gian thiết kế tuỳ thuộc vào quy mô của công trình. Hơn nữa thời điểm thi công và quá trình trao đổi thống nhất các yếu tố giữa 2 bên cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp. Thông thường các khoảng thời gian sẽ được tính như sau:

 • Thiết kế nhà phố: từ 02 tuần đến 02 tháng

Trên đây là thời gian cơ bản, bởi vì thời gian nộp giấy xin phép xây dựng còn phải mất thêm từ 15 ngày nữa. Do đó nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà hãy liên hệ với Hai Anh Son Group sớm nhất để được tư vấn chi tiết và triển khai nhanh chóng nhất cho khách hàng.

50+ Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp sang trọng & hiện đại

Sau thời gian hình thành và phát triển, Hai Anh Son Groups đã mang đến nhiều công trình thiết kế sang trọng và hiện đại. 50+ dự án và công trình tiêu biểu bạn có thể tham khảo như sau:

Https://Haianhson.vn/Thiet-Ke-Nha-Da-Nang/
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (2)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (3)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (5)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (7)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (8)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (9)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (13)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (15)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (14)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (12)

Thiết kế Phòng ngủ

Tưởng chừng như đơn giản. Nhưng đó là một sự nghiên cứu kĩ càng về phong thủy, vi khí hậu, tập quán sinh hoạt của cong người và nhiều yếu tố khác. Phòng ngủ là nơi thư giản, sinh ra năng lượng mới cho cuộc sống, do đó không phải cầu kì mới đúng, đúng nhất là khi người sử dụng cảm nhận đó là nơi thư giản của mình…

Thiết kế phòng khách

Trong ngôi nhà, nơi được tích tụ các nguồn năng lượng nhất là phòng khách. Vậy yếu tố nào được chú trọng khi thiết kế phòng khách hiện nay. Phải chăng là sự bố trí đa dạng vật liệu nội thất, bố trí các vật dụng đắt tiền, trang trí thật bắt mắt… Hãy chú trọng vào tên của nó, đó là nơi tiếp đãi mọi người, trong một cuộ nói chuyện, chủ nhà phải luôn là người thượng phong, đó là phòng khách thiết kế đúng !!!

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (9)
Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (10)
Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (8)
Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (7)
Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (6)
Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (5)
Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (4)
Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (3)
Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (2)
Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (1)

Thiết kế khu bếp

Trong cuộc sống hiện đại, nơi người phụ nữ được tự do thoải mái công việc chăm sóc nhất cho gia đình. Nên thường các chủ nhà rất chú ý đến chăm sóc khu bếp cho mình. Có nhiều phong các để thiết kế bếp hiện đại, đầy đủ công năng với từng không gian khác nhau. Khu bếp có quầy đảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay, hay bếp có không gian tự nhiên sẽ rất thoải mái trong sinh hoạt. Tất cả điều đó đều được chúng tôi lên ý tưởng cho khách hàng qua những cuộc trò chuyện

Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (1)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (2)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (3)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (4)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (5)
Thi Công Nội Thất Trọn Gói Đà Nẵng
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (7)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (8)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (9)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (10)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (11)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (12)


Các Tỉnh thành trong cả nước Hai Anh Son Group đã từng tham gia Thiết kế kiến trúc

Công ty không ngừng phát triển và được sự ủng hộ của Khách hàng trên khắp cả nước. Đặc biệt là các tỉnh thành miền trung. Hai Anh Son Group đã triển khai thiết kế thi công nhà trên nhiều địa phương khác nhau. Một phần khẳng định thương hiệu của công ty thiết kế nhà của Chúng tôi –  Một phần chúng tôi tri ân những khách hàng đóng góp kiến thức cho sự phát triển kiến trúc của Việt Nam.

Hdn_Presentation-Haianhsongroup_Preconcept_Rev01_20201105_002 (21)
Hdn_Presentation-Haianhsongroup_Preconcept_Rev01_20201105_002 (17)

Tỉnh Thành

Số lượng đò án đã triển khai

Tỉnh Bình Định 2 Đồ Án Thiết Kế Nhà Bình Định
Thành Phố Quy Nhơn  10 Đồ Án Thiết Kế Nhà Quy Nhơn
Thành Phố Quảng Ngãi 8 Đồ Án Thiết Kế Nhà Quảng Ngãi
Thành Phố Tam Kỳ  12 Đồ Án Thiết Kế Nhà Tam Kỳ
Thành Phố Hội An 9 Đồ Án Thiết Kế Nhà Hội An
Tỉnh Quảng Nam  25 Đồ Án Thiết Kế Nhà Quảng Nam
Thành Phố Đà Nẵng 72 Đồ Án Thiết Kế Nhà tại Đà Nẵng
Thành phố Huế 9 Đồ Án Thiết Kế Nhà Huế
Thành Phố Đông Hà  5 Đồ Án Thiết Kế Nhà Đông Hà
Tỉnh Quảng Trị  12 Đồ Án Thiết Kế Nhà Quảng Trị
Thành Phố Đồng Hới  8 Đồ Án Thiết Kế Nhà Đồng Hới
Tỉnh Quảng Bình  12 Đồ Án Thiết Kế Nhà Quảng Bình

Báo giá thiết kế nhà chi tiết ( Giảm 100% cho khách hàng thi công trọn gói)

Bảng giá thiết kế chi tiết tại Hai Anh Son Group sẽ được tính khá chi tiết. Mọi người có thể tham khảo bảng tổng hợp sau:

Nội Dung Thiết Kế Kiến Trúc TrúcThiết Kế Nội Thất Thiết kế Full Hồ Sơ
Thiết Kế Nhà Phố
80.000 đ/m2 – 120.000 đ/m2 100.000 đ/m2- 120.000 đ/m2 180.000 đ/m2 – 220.000 đ/m2
Thiết Kế Biệt Thự
100.000 đ/m2 – 150.000 đ/m2 150.000 đ/m2 – 200.000 đ/m2 200.000 đ/m2 – 300.000 đ/m2
Thiết Kế Căn Hộ
80.000 đ/m2 – 120.000 đ/m2 100.000 đ/m2- 120.000 đ/m2 180.000 đ/m2 – 220.000 đ/m2
Thiết kế Bar, Pub, Karaoke 100.000 đ/m2 – 120.000 đ/m2 100.000 đ/m2- 200.000 đ/m2 180.000 đ/m2 – 280.000 đ/m2
Thiết kế nhà Hàng, Coffee, Showroom 80.000 đ/m2 – 120.000 đ/m2 80.000 đ/m2 – 100.000 đ/m2 160.000 đ/m2 – 200.000 đ/m2
Kế Cảnh Quan và các công trình khác Liên Hệ

Hai Anh Son Group có đội ngũ cán bộ Kts và Kỹ sư như thế nào để tiến hành các thiết kế nhà đẹp lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.

Hiện tại đôi ngũ Kts của công ty Hai Anh Son Group quy tụ hơn 20 người, đa số là những Kts trẻ đầy tài năng. Tham gia nhiều chương trình hoạt động kiến trúc trong nước và quốc tế. Đồng thời, với hơn 25 cán bộ là những kts kinh nghiệm là những Kỹ sư, hoạt động trên lĩnh vực kết cấu, M&E, thi công. Mọi thành viên đầy tâm huyết để triển khai đúng, đủ, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho các Công trình dự án của công ty.

Bộ phận chủ trì, quản lý chất lượng luôn giám sát từng đồ án mới, đồ án cũ. Đảm bảo tính Hợp lý cho các kiến trúc, nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng và phù hợp thói quen sinh hoạt từng cá nhân, từng vùng miền, tuổi tác khác nhau.

Để được tư vấn chính xác hơn về giá thành dịch vụ thiết kế nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, thiết kế căn hộ… mời quý khách hàng Liên hệ trực tiếp Hotline của Hai Anh Son Group để được tư vấn các nhu cầu của Quý khách hàng!

đối tác liên kết triển khai dự án

Architizer
Newtecons
Logo Hoabinh
Logo Mb
hotline