Thiết kế và thi công căn hộ, chung cư đang là vấn đề được nhiều người quan tâm để hoàn thiện không gian sống, phục vụ khách du lịch, của các gia đình khi nghỉ dưỡng. Hãy cùng Hai Anh Son Group tìm hiểu về giá cả, quy trình của việc thi công căn hộ Đà Nẵng từ A đến Z ngay nhé!

Thi công căn hộ Đà Nẵng

Bạn muốn Thiết kế Thi Công Căn Hộ, Thi công Khách Sạn tại Đà Nẵng thi điều đầu tiên cần triển khai là thực hiện thiết kế kiến trúc. Thiết kế để xác định được mô hình kiến trúc, công năng hướng đến. Phù hợp với quy hoạch từng địa điểm xây dựng, và còn phải quan tâm đến phong thủy. Quá trình thiết kế đi song hành với quá trình xin phép xây dựng và chuẩn bị các điều kiện cần khác để tiến hành đồng thời và nhanh chóng

Banner Hai Anh Son Group

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO – SANG TRỌNG NHẤT Khi Thiết Kế & Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Cùng Hai Anh Son Group – Công Ty Thiết kế Nhà Tại Đà Nẵng – Giá rẻ – Hoàn ngay chi phí thiết kế – Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất.

5 Thi Cong Noi That
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (12)
Thi Cong Can Ho Haianhsongroup 1
Thi Cong Can Ho Haianhsongroup 2
thiết kế nội thất căn hộ hot nhất hiện nay

Khách hàng hiện tại khi lên dự án đầu tư căn hộ thì thường có nhiều sự lựa chọn giữa các hình thức. Mỗi hình thức sẽ có những thuận lợi khó khăn riêng cho khách hàng, nhưng khách hàng thông minh luôn triển khai khi có sự hỗ trợ của một công thi thiết kế thi công căn hộ chuyên nghiệp.

Lựa chọn thiết kế thi công căn hộ trọn gói

Lựa chọn này khi khách hàng muốn sự tư vấn, triển khai đầy đủ và chi tiết nhất. Khách hàng chỉ xác định suất đầu tư và lên phương án kinh tế, vận hành, còn mọi công tác còn lại đơn vị thiết kế thi công căn hộ như Hai Anh Son sẽ triển khai 100%

Lựa chọn thi công căn hộ phần thô / trọn gói

Khi khách hàng đã có bản thiết kế đầy đủ, Hai Anh Son Group sẽ tiến hành triển khai thi công phần thô cho khách hàng. Dưới sự giám sát, kinh nghiệm thi công lâu năm sẽ đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. ” Kinh nghiệm là vàng”

Lựa chọn thi công nội thất căn hộ trọn gói

Khách hàng cũng có thể lựa chọn văn phòng Hai Anh Son Group là công ty thi công nội thất cho dự án của mình. Chắc chắn với năng lực, kinh nghiệm, đội ngũ, nhà máy tốt sẽ đáp ứng nhiều phân khúc đầu tư của khách hàng.

Thiết kế thi công căn hộ trọn gói tại Hai Anh Son Group

Thi công căn hộ Đà Nẵng phần thô

Đối với các gói thầu căn hộ, Khách Sạn chưa có hồ sơ thiết kế thì khách hàng nên tham khảo mức giá tiêu chuẩn – Gói tiết kiệm chi phí (Không bao gồm Chi Phí Thiết Kế). Còn giá hoàn thiện căn hộ cụ thể mỗi công trình có thể thay đổi dựa trên mức giá tiêu chuẩn. Nếu Quý khách muốn tham khảo báo giá thi công hoàn thiện căn hộ chuẩn, bạn có thể liên hệ Hai Anh Son Group để được hỗ trợ miễn phí.

Z3628955364019 A9A6D6Ee5D39609F73C87A88A20C8783 E1665126552569

Giá Xây Dựng Phần Thô Căn Hộ

 • Căn hộ hiện đại: 3.1 triệu/m2 đến 3.3 triệu/m2
 • Căn hộ tân cổ điển: 3.2 triệu/m2 đến 3.4 triệu/m2

Lưu ý: Các đơn giá trên là đơn giá tiêu chuẩn theo các thiết kế mà Hai Anh Son Group đã thi công. Vì đặc điểm của mỗi căn hộ khác nhau, nên khi thi công căn hộ đơn vị sẽ có Báo giá khái toán, báo giá chi tiết đầy đủ Hồ sơ kĩ thuật, đảm bảo theo các yêu cầu về tính chính xác trong suốt quá trình.

Thi Cong Can Ho Haianhsongroup 4

 

Thi công phần thô căn hộ trọn gói là gì? Bao gồm những hạng mục công việc nào?

Giới thiệu về thi công phần thô trọn gói

Phần thô là quá trình thực hiện thi công kết cấu bê tông cốt thép (móng, dầm, sàn), tường gạch, cầu thang, mái ngăn, ống nước ngầm, vữa cán nền, hồ tô tường.

Thi công phần thổ được đánh giá là phần quan trọng nhất trong tất cả các quy trình. Đây chính tiền đề cho các hạng mục thi công sau này. Vì vậy, người thực hiện phải có những tính toán một cách kỹ lượng nhất. Nếu phần thô được chuẩn bị càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau càng hoàn thiện, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Hợp đồng thi công phần thô thường bao gồm cung cấp toàn bộ vật tư thô cho công trình và cung cấp nhân công hoàn thiện cho phần hoàn thiện công trình.

 • Vật tư xây dựng cho phần thô gồm: Xi măng, sắt thép, cát đá, gạch, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm, mái tôn, mái ngói, ống nước nóng lạnh, cốp pha, chất chống thấm. Tất cả đều có những thông tin chi tiết về chủng loại, xuất xứ và nhận được sự thống nhất của chủ đầu tư.
 • Nhân công bao gồm: Toàn bộ nhân công xây dựng phần thô (từ móng nhà) và nhân công hoàn thiện nhà.
Thi công phần thô bao gồm những hạng mục
 • Tổ chức, sắp xếp công trường và làm trại cho công nhân nghỉ ngơi.
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim và móng cụ thể.
 • Đào móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển phần đất đã đào đi chỗ khác.
 • Đập, cắt đầu cọc bê tông cốt thép (dành cho những công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng)
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, cốp pha và đổ bê tông đáy, nắp hầm phân và hố ga. Trong hồng phần sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng để tránh hiện tượng sụt lún.
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, cốp pha và đổ bê tông vách hầm (Lưu ý: Vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hè khoảng 300mm)
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, cốp pha và đổ bê tông cầu thang và xây mặt bậc bằng gạch thẻ (Lưu ý: Không tô mặt bậc cầu thang)
 • Xây dựng toàn bộ tường bao và tường ngăn chia toàn bộ công trình.
 • Tô các vách, không tô phần trần và các vị trí ốp đá granit…
 • Xây tô hoàn thiện mặt tiền
 • Cán nền tầng lầu, sân thượng, mái, ban công và nhà WC.
 • Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh và sàn mái.
 • Lắp đặt hệ thống dây điện âm, ống nước lạnh âm và ống nước nóng
 • Lắp đặt hệ thống cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông ống nước bằng máy khoan lõi chuyên dụng.
 • Thi công lợp ngói mái, Tole mái
 • Dọn dẹp vệ sinh công trường hàng ngày.
Lưu ý về quá trình chuẩn bị thi công

Lưu ý trong công tác chuẩn bị thi công phần thô căn hộ khách hàng nên biết

Quá trình thi công phần thô gồm rất nhiều công đoạn. Trong đó, mỗi công đoạn sẽ có những ý nghĩa quan trọng đến chất lượng và thẩm mỹ của căn nhà. Do đó, bạn cần nắm được một số lưu ý để tránh những rủi ro không đáng có như:

 • Vật liệu xây dựng: Cần tính vật liệu xây dựng một cách chính xác để phù hợp với số lượng, chất lượng và kiểm soát một cách chặt chẽ. Đặc biệt, không nên ham rẻ, sử dụng những vật liệu có chất lượng kém. Tuyệt đối không bớt xén vật liệu xây dựng vì điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình.
 • Nhà thầu thi công xây dựng: Bạn cần phải xem xét nhà thầu mà bạn định thuê. Họ có cam kết sử dụng vật tư, vật liệu xây dựng tốt hay không?
 • Đảo móng: Quá trình đảo móng cần được tiến hành một cách kỹ lưỡng, xem xét vị trí đất để lựa chọn loại móng thích hợp. Điều đó sẽ giúp hạn chết tình trạng sụt lún, đảm bảo an toàn lao động cho người nhân công. Ngoài ra, bạn cần phải chụp hình hiện trạng công trình cũng như các công trình lân cận để tránh các vấn đề rủi ro đáng tiếc xảy ra.
 • Công tác cốt thép cần chú ý chủng loại, đường kính, vị trí cắt thép, neo thép. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra độ chắc chắn của cốp pha, độ kín khít để trong quá trình đổ bê tông không bị mất nước. Lưu ý đến phần đường đi điện, ống nước…
 • Đan thép đúng chỉ định của bản vẽ, đúng loại và độ dài của các cấu kiện thép. Ghép cốp pha cần làm đúng quy chuẩn của công trình về việc lựa chọn gỗ, kết nối chặt chẽ, gọn gàng.
 • Quá trình rút cốp pha phải lưu ý đến thời gian ngưng kết của bê tông. Thời gian phải đủ ngày, tránh việc rút cốp pha sớm, gây ra những tai nạn sập bê tông đáng tiếc.
 • Xây dựng tường làm sao cho thẳng, mạch đều. Quá trình xây cần phải kiểm tra liên tục độ thẳng bằng quả dọi. Tỷ lệ trộn vữa xây phải chuẩn xác và đảm bảo được độ kết dính, chống nước thấm qua.

Vật tư sử dụng trọng công trình là điều quan trọng nhất quyết định cho chất lượng công trình. Vì vậy công ty chúng tôi xin công bố danh sách vật tư sử dụng cho công trình, các vật tư này đều phải có nguồn gốc và chứng chỉ xuất xứ rõ ràng. Có cam kết vật tư sử dụng kèm theo hợp đồng

Vật tư điện nước cho công trình: Nhà Phố, Biệt thự, Khách sạn, Căn hộ thường từ : 200.000đ – 350.000đ/m2, tùy từng bản vẽ thiết kế thi công

Xi măng Sông Gianh PCB40

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 1

Cốt thép chịu lực Hòa Phát / Việt Mỹ

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 2

Cát bê tông, xây tường, tô trát

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 3

Gạch Tuynen xây tường

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 4

Đá 1×2 bê tông

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 5

Bê tông thương phẩm

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 6

Ruột gà Sino

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 7

Ống Cứng Sino

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 8

Đế âm tường Sino

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 9

Tủ điện âm tường sino

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 10

Dây điện Cadivi

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 11

Ống PPR Dekko

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 15

Cáp internet Dahua

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 13

Ống nhựa PVC Bình Minh

Vat Thu Thi Cong Phan Tho 14

Thiết kế nội thất

Những lưu ý khi thiết kế thi công căn hộ chung cư mà khách hàng cần biết

Thi công nội thất chung cư tương đối khó, phức tạp cũng như đòi hỏi chuyên môn cao để đảm bảo cho bạn một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi thi công nội thất chung cư:

Nắm rõ về cấu trúc căn hộ

Khi mua chung cư chưa có nội thất, chi phí thường sẽ rẻ hơn và bạn cũng có thể tùy ý sắp xếp, bố trí theo sở thích của mình. Hiểu rõ về cấu trúc căn hộ cả mình chính là cách để bạn đưa ra được ý tưởng, triển khai thiết kế, thi công một cách hiệu quả nhất.

Đâu tiên, bạn cần có bản vẽ cấu trúc của căn nhà. Sau đó sẽ tìm hiểu về số lượng phòng, diện tích tương ứng để bố trí không gian sao cho phù hợp. Việc này sẽ giúp ích cho quá trình thiết kế và giám sát thi công sau này.

Chọn đơn vị thi công

Nếu bạn không có kinh nghiệm về thi công nội thất thì nên tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín. Tại Đà Nẵng, hiện có rất nhiều công ty thiết kế nội thất. Bạn nên lựa chọn các đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín, để có một không gian sống như ý muốn.

Còn nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị thi công nào, hãy đến với Hai Anh Son Group để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Cần quan tâm đến chính sách ưu đãi cũng như bảo hành

Đối với việc thi công căn hộ tại Đà Nẵng, bạn cũng nên quan tâm đến các chính sách ưu đãi và bảo hành sau khi hoàn thiện. Sau khi bàn giao, các vấn đề phát sinh khi sử dụng cần được giải quyết một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Giám sát quá trình thi công

Trong quá trình thi công, bạn cần chú ý giám sát và theo dõi một cách sát sao để đảm bảo tiến độ cũng như đưa ra những yêu cầu cần chỉnh sửa kịp thời nhất.

Thi công nội thất bao gồm nhiều hạng mục có thể kể đến như: thi công điện nước, thi công phần thô, nội thất gỗ, trần thạch cao, hoàn thiện nội thất. Việc hiểu rõ về thiết kế căn hộ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình giám sát thi công.

Dự toán trước về các chi phí khi thi công

Để tránh các chi phí phát sinh, bạn cần dự toán chi phí tối đa và có sự chuẩn bị đầy đủ. Khi mua nội thất, cần lựa chọn, cân nhắc kỹ càng, đảm bảo phù hợp với chi phí đã dự toán trước đó.

Lập hợp đồng, thỏa thuận và triển khai minh bạch

Đối với dịch vụ thi công của bất kỳ đơn vị nào, bạn cũng cần thỏa thuận về các điều khoản, đưa vào hợp đồng một cách chi tiết, rõ ràng. Trong hợp đồng phải ghi rõ các nội dung đã được thảo luận, thống nhất ý kiến giữa hai bên và tiến hành ký kết để tránh xảy ra tranh chấp về sau.

Https://Haianhson.vn/Thiet-Ke-Nha-Da-Nang/

Giá thi công nội thất căn hộ tại Đà Nẵng uy tín & chất lượng – Hai Anh Son Group

Được thành lập vào năm 2017, Hai Anh Son Group là một trong những công ty thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng công trình, thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

Bằng sự tâm huyết và không ngừng học hỏi, Hai Anh Son Group luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng thiết kế trong và ngoài nước. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến không gian sống hiện đại, hài hòa, đảm bảo sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Đến với Hai Anh Son Group, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. Giá cả thiết kế thi công căn hộ tại Đà Nẵng cũng hết sức cạnh tranh, hồ sơ xây dựng được dự toán đầy đủ, chi tiết. Quá trình thi công được giám sát kỹ và tuân thủ yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo vận hành lâu dài.

Thi công nội thất trọn gói

Là dịch vụ mang đến nhiều tiện ích, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Thay vì tự mình lên kế hoạch thiết kế, Hải Anh Sơn sẽ hoàn thiện ngôi nhà của bạn trong thời gian ngắn và tạo được sự đồng nhất trong không gian sống.

 ” Hạng mục thi công nội thất căn hộ trọn gói A – Z “

Các hạng mục thi công nội thất trọn gói bao gồm:

Thi công điện nước

Lắp đặt, thi công hệ thống điện nước được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Để đảm bảo thẩm mỹ cũng như mang đến sự hiện đại cho không gian sống, đường ống nước và điện đi âm tường là phương án được ưu tiên lựa chọn.

Các công việc bao gồm: tháo dỡ đường ống cũ nếu có; bố trí dây điện, các thiết bị điện như đèn, công tắc, ổ cắm; lắp đặt thiết bị sử dụng nước.

Thi công phần thô

Thi công trọn gói bao gồm từ thi công phần thô cho đến hoàn thiện trang trí nội thất. Thi công phần thô là việc tháo dỡ xây dựng và phân chia lại không gian sống. Đây là công việc đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng để vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa không gây ảnh hưởng đến tổng thể không gian sinh hoạt.

Thi công nội thất gỗ

Dựa vào phong cách thiết kế của từng căn hộ mà đơn vị thi công sẽ lựa chọn các sản phẩm có chất liệu phù hợp như gạch men, đá tự nhiên hay gỗ.

Đồ gỗ thường xuyên được sử dụng cho các nội thất quan trọng như bàn ghế, bàn ăn, tủ và lát sàn. Gỗ lát sàn thường có giá thành cao nhưng mang lại không gian sống ấm áp, sang trọng. Hai Anh Son Group sẽ tư vấn, báo giá về các thương hiệu bền đẹp, chất lượng với chi phí tiết kiệm khi thi công nội thất thực tế.

Thi công trần thạch cao

Trần thạch cao vừa mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà lại có công dụng chống nóng hiệu quả. Hải Anh Sơn sẽ thi công trần thạch cao theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Các hạng mục bao gồm làm trần nhà, vách ngăn, khung trần,… Trong quá trình lắp đặt sẽ xem lại thiết kế để tránh không bị vướng vào đường dây điện và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lắp đặt hoàn thiện nội thất

Sau khi chốt bản vẽ thiết kế 3D với khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành sản xuất nội thất với kích thước dựa trên bản vẽ. Các sản phẩm nội thất luôn được kiểm tra kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào, kích thước cho đến chất lượng đầu ra. Sản phẩm hoàn thành sẽ được tiến hành lắp đặt hoàn thiện.

Hoàn thiện nội thất cũng bao gồm việc bố trí, sắp xếp các thiết bị nội thất sao cho phù hợp với bản vẽ. Đồng thời hoàn thiện các vị trí khác để tạo nên không gian tổng thể hoàn chỉnh, đảm bảo công năng sử dụng.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Giá thi công nội thất theo yêu cầu

Hải Anh Sơn sẽ thực hiện các hạng mục theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Có thể là thi công cho một không gian cụ thể như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp, hoặc thi công theo bản vẽ thiết kế.

Quy trình thi công nội thất căn hộ Đà Nẵng trọn gói

Hai Anh Son Group có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, quy trình thi công là quy trình khép kín, các công đoạn được thực hiện từ A – Z. Tùy vào nhu cầu của khách hàng là thi công phần thô hay thi công nội thất mà sẽ có quy trình cụ thể và riêng biệt.

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách

Nhân viên liên hệ sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu mong muốn, nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Bước 2. Khảo sát và đo đạc trực tiếp

Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát và đo đạc kích thước chuẩn sau đó lên ý tưởng về thiết kế.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ 3D và gửi báo giá

Dựa trên mong muốn của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ thiết kế lại bản vẽ chi tiết, đồng thời lên báo giá và gửi khách hàng

Bước 4: Trao đổi, thống nhất và tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên

Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp, nếu cần chỉnh sửa sẽ chỉnh sửa lại cho hợp lý sau đó thống nhất về vật liệu, thời gian thi công, tiền cọc sau đó thống nhất và ký hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành thi công phần thô

Nhân viên tiến hành cải tạo, xây mới phần thô, xây lắp, ốp lát và thi công điện nước, thạch cao, sơn,…

Bước 6: Giám sát thi công

Giám sát để đảm bảo quá trình thi công diễn ra đúng tiến độ, khắc phục các sai sót, sự cố nếu có. Hoặc chỉnh sửa một số chi tiết phát sinh khi khách hàng yêu cầu.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao

Chủ nhà cùng với giám sát sẽ cùng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu. Nếu chưa đạt yêu cầu so với bản vẽ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa, nếu đạt sẽ tiến hành bàn giao.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng

Sau khi ký nhận bàn giao, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu thanh lý hợp đồng, khách hàng sẽ chuyển nốt số tiền còn lại theo như hợp đồng.

Architizer
Newtecons
Logo Hoabinh
Logo Mb

Lựa chọn thi công căn hộ tại Hải Anh Sơn Group sẽ giúp bạn có một không gian sống hoàn thiện về thẩm mỹ. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành để mang lại chất lượng, giá trị tốt nhất cho quý khách hàng và gia đình.

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO – SANG TRỌNG NHẤT Khi Thiết Kế & Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Cùng Hai Anh Son Group – Công Ty Thiết kế Nhà Tại Đà Nẵng – Giảm 99% Giá – Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất.

hotline