Các dịch vụ thi công nội thất nổi bật của Hai Anh Son Group

Thi công nội thất trọn gói Hai Anh Son Group mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Vậy dịch vụ thi công nội thất trọn gói của Hai Anh Son Group đa dạng theo các phong cách thiết kế khác nhau. Luôn hoàn thiện nội thất đảm bả 100% giống thiết kế, chất lượng sản phẩm luôn cao nhất, kĩ thuật sản xuất lắp đặt nội thất được chuyên nghiệp hóa cao nhất hiện nay tại Đà Nẵng

Chính sách cam kết bảo hành 3 năm cho tất cả các sản phẩm nội thất và phụ kiện lắp đặt, bảo trì ngay lập tức 24/24h cho khách hàng.

Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Nẵng

hai anh son group
công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

 

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

Thay vì tự mình lên tất cả các kế hoạch thiết kế thi công nội thất nhà cửa. Bạn nên lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói Hai Anh Son Group. Lựa chọn này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và công sức và chất lượng như ý

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hai Anh Son sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà của mình. Thời gian thi công sẽ được rút ngắn, đồng thời cũng có được sự đồng nhất trong không gian sống. Nếu để bạn tự tìm mua và mua ghép vào sẽ vô tình sẽ làm cho mọi thứ trở nên rối ren.

CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Hai Anh Son Group giúp khách hàng có một không gian sống đẹp. Hai Anh Son Group thực hiện thi công nội thất với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chính sách bảo hành sản phẩm sản xuất lắp đặt 3 năm cho mọi khách hàng

” Hai Anh Son Group – Thi công nội thất theo yêu cầu cam kết giống bản vẽ thiết kế 100% “

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp nhất

Quy trình chúng tôi luôn đưa ra để khách hàng nắm rõ và tránh các sai sót nếu có cho các bên. Xác định được các bước tiến hành, rõ ràng, đầy đủ.

1

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Nhân viên của Hai Anh Son Group khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ liên hệ lại. Tìm hiểu mong muốn sử dụng dịch vụ của khách hàng.

2

Nhận bản vẽ thiết kế và gửi báo giá

Sau khi nhận được bản vẽ 3D thiết kế nội thất của khách hàng. Công ty sẽ tiến hành xây dựng báo giá phù hợp và gửi đến khách hàng. Khách hàng kiểm tra và bổ sung thêm hoặc bỏ bớt hạng mục cho phù hợp và chốt báo giá.

3

Trao đổi giữa khách hàng và Hai Anh Son Group

Khách hàng đến trực tiếp công ty Hai Anh Son Group để trao đổi và ký hợp đồng thi công. Vấn đề trao đổi gồm có chốt lại vật liệu thi công, thời gian thi công và đặt tiền cọc thực hiện hợp đồng

4

Tiến hàng đo đạc

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tới nhà tiến hành đo đạc kích thước chuẩn. Tiếp sau đó sẽ tiến hành sản xuất, thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu và bản vẽ thiết kế.

5

Sản xuất nội thất hoàn tất

Quá trình sản xuất nội thất hoàn tất, Hai Anh Son Group sẽ vận chuyển đến công trình và tiến hành lắp đặt. Trước khi lắp đặt khách hàng sẽ kiểm tra xem đúng với yêu cầu kỹ thuật hay chưa và fix lỗi kĩ thuật ( Nếu có)

6

Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý và ký vào biên bản bàn giao. Công ty sẽ tiến hành lập biên bản nghiệm thu thanh lý hợp đồng. Khách hàng chuyển trả nốt số tiền còn lại theo như thỏa thuận.

100+ Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà phố mới nhất

Nhà phố thường có quy mô từ nhỏ tới lớn với không gian đa dạng gồm tầng trệt, các lầu, số phòng ngủ từ 2 cho tới 5 và thêm sảnh, thông tầng, cầu thang, phòng giặt,… Vì vậy đòi hỏi thời gian thi công lâu và phức tạp hơn so với chung cư, do số lượng sản phẩm cũng lớn hơn.

Thi công nội thất nhà phố cần phải đảm bảo yếu tố công năng, thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bởi với khôn gian phức tạp như nhà phố, nếu không biết cách bố trí nội thất, và thi công kém  lượng sẽ rất dễ làm rối bố cục cũng như giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

mẫu thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp nhất

Phòng khách là không gian sinh hoạt tập chung của mỗi gia đình. Đây là nơi để gia đình tiếp đón khách và sinh hoạt chung hàng ngày. Có thể nói phòng khách chính là bộ mặt, là đại diện của các gia đình.

Quá trình thi công nội thất phòng khách bao gồm các công việc:

 • Sơn bả tường và trần nhà phòng khách.
 • Thi công lát sàn và ốp chân tường phòng khách.
 • Lắp đặt hệ thống đường điện, đường internet.
 • Lắp đặt hệ thống trần thạch cao theo đúng bản vẽ thiết kế.
 • Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường, đèn trang trí… theo đúng bản thiết kế.
Nội Thất Phòng Khách

Thiết kế phòng khách

Trong ngôi nhà, nơi được tích tụ các nguồn năng lượng nhất là phòng khách. Vậy yếu tố nào được chú trọng khi thiết kế phòng khách hiện nay. Phải chăng là sự bố trí đa dạng vật liệu nội thất, bố trí các vật dụng đắt tiền, trang trí thật bắt mắt… Hãy chú trọng vào tên của nó, đó là nơi tiếp đãi mọi người, trong một cuộ nói chuyện, chủ nhà phải luôn là người thượng phong, đó là phòng khách thiết kế đúng !!!

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (9)

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (6)

[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (5)

[/col_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (3)

[/col_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (1)

[/col_inner_3] [/row_inner_3]

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (8)

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (7)

[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (4)

[/col_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (2)

[/col_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (10)

[/col_inner_3] [/row_inner_3]

mẫu thiết kế thi công nội thất phòng bếp khách hàng

Phòng bếp là nơi diễn ra các hoạt động ăn uống của gia đình. Đây cũng là không gian chung của cả nhà. Công việc thi công nội thất nhà bếp bao gồm những công đoạn như:

 • Sơn bả tường và trần phòng bếp.
 • Lát sàn và ốp chân tường phòng bếp.
 • Lắp đặt tủ bếp, bàn bếp.
 • Thi công lắp đặt đường điện, đường ống nước, chậu rửa.
 • Thi công lắp trần thạch cao phòng bếp.
 • Trang trí nội thất phòng bếp theo bản vẽ thiết kế
Nội Thất Phòng Bếp

Thiết kế khu bếp

Trong cuộc sống hiện đại, nơi người phụ nữ được tự do thoải mái công việc chăm sóc nhất cho gia đình. Nên thường các chủ nhà rất chú ý đến chăm sóc khu bếp cho mình. Có nhiều phong các để thiết kế bếp hiện đại, đầy đủ công năng với từng không gian khác nhau. Khu bếp có quầy đảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay, hay bếp có không gian tự nhiên sẽ rất thoải mái trong sinh hoạt. Tất cả điều đó đều được chúng tôi lên ý tưởng cho khách hàng qua những cuộc trò chuyện

Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (1)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (2)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (3)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (4)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (5)
Thi Công Nội Thất Trọn Gói Đà Nẵng
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (7)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (8)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (9)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (10)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (11)
Thiet Ke Tu Bep Haianhsongroup (12)

mẫu thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Phòng ngủ là khu vưc riêng tư dành cho mỗi thành viên trong gia đình. Vì thế khi thi công nội thất trọn gói phòng ngủ sẽ thực hiện theo mong muốn của từng thành viên. Các hạng mục thi công nội thất phòng ngủ gồm có:

 • Sơn bả tường và trần nhà phòng ngủ, phòng vệ sinh trong phòng ngủ.
 • Thi công lắp trần thạch cao cho phòng ngủ.
 • Lát sàn nhà phòng ngủ, phòng vệ sinh và ốp chân tường.
 • Lắp đặt đường điện trong phòng ngủ, đường ống nước trong nhà vệ sinh, lavabo, vòi sen, bệ xí, tủ đồ, bồn tắm….
 • Trang trí nội thất phòng ngủ theo bản vẽ thiết kế.

Https://Haianhson.vn/Thiet-Ke-Nha-Da-Nang/
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (2)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (3)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (5)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (7)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (8)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (9)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (13)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (15)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (14)
Thiet Ke Phong Ngu Haianhsongroup (12)

Thiết kế Phòng ngủ

Tưởng chừng như đơn giản. Nhưng đó là một sự nghiên cứu kĩ càng về phong thủy, vi khí hậu, tập quán sinh hoạt của cong người và nhiều yếu tố khác. Phòng ngủ là nơi thư giản, sinh ra năng lượng mới cho cuộc sống, do đó không phải cầu kì mới đúng, đúng nhất là khi người sử dụng cảm nhận đó là nơi thư giản của mình…

5 Thi Cong Noi That

Quy trình thi công nội thất chung cư thường dao động từ 15 tới 25 ngày kể từ khi ký hợp đồng cho căn hộ chung cư trọn gói từ 1 tới 3 phòng ngủ. Với những căn hộ có nhiều phòng hơn thì thời gian sẽ lâu hơn.

Phong khách thi công nội thất chung cư được yêu thích thường là hiện đại, tân cổ điển hay phong cách Luxury.

Những căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ nên cần được tận dụng tối đa diện tích. Vì vậy đòi hỏi đơn vị thi công phải đo đạc và sản xuất hàng chính xác từng milimet.

Đồng thời thi công cũng cần thể hiện được cá tính và mong muốn của gia chủ với từng không gian trong căn hộ của mình.

Dịch vụ thi công nội thất biệt thự được xem là khó, đòi hỏi đơn vị thi công có chuyên môn cao, đồng thời có tiềm lực cùng kinh nghiệm. Vì không phải đơn vị thi công nội thất nào cũng có thể đảm nhiệm được hạng mục thi công lớn như vậy.

Với diện tích lớn, cấu trúc phức tạp, đa dạng phong cách từ hiện đại, tới tân cổ điển, cổ điển và luxury. Đặc biệt với vật liệu chủ yếu là dỗ tự nhiên đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, sự tỉ mỉ để đảm bảo tính tẩm mỹ và chất lượng đồ nội thất.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của xưởng sản xuất nội thất với đầy đủ thiết bị hiện đại, Hai Anh Son Group đã thi công nhiều căn biệt thự lớn nhỏ trong cả nước và chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

7 Thi Cong Noi That
Thiet Ke Phong Khach Haianhsongroup (5)

Thi công nội thất theo yêu cầu

Thi công nội thất theo yêu cầu, nghĩa là Hai Anh Son Group sẽ thực hiện các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng. Đồng nghĩa Hai Anh Son Group sẽ không phải thực hiện tất các các công việc kể trên. Mà chỉ làm một phần trong số đó theo mong muốn của khách.

Có thể là chỉ thực hiện phần thi công thạch cao, sơn tường hay ốp lát sàn nhà…. Cũng có thể là chỉ thi công nội thất cho một không gian cụ thể như phòng ngủ, phòng bếp hay phòng ăn,… Hoặc thi công nội thất theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế.

So với việc tìm kiếm, lựa chọn những sản phẩm nội thất được sản xuất hàng loạt, nội thất có sẵn bán trên thị trường. Thì việc thi công nội thất theo yêu cầu sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, cũng như kích thước nội thất. Tất cả được sản xuất lắp đặt riêng theo kiến trúc nhà bạn một cách hoàn mỹ.

Thi công nội thất trọn gói

Thay vì tự lên kế hoạch phải tốn thời gian tìm hiểu và sắp xếp toàn bộ công việc thì lựa cọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Hai Anh Son Group khuyên bạn nên lựa chọn thi công nội thất để tạo nên sự đồng điệu của tổng thể không gian ngôi nhà, cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đầu tư, bởi Hai Anh Son Group sẽ hoàn thiện tất tần tật các hạng mục nội thất

Công việc đập phá, tháo dỡ xây dựng và phân chia lại không gian. Việc phân chia không gian cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bằng không sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, và tính thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà.

Hoàn thiện trang trí nội thất

Hoàn thiện trang trí tất tần tật những không gian nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ, phòng ăn, nhà vệ sinh,…dựa trên bản vẽ bố trí mặt bằng bạn đưa chúng tôi.

Và đương nhiên, phong cách thiết kế sẽ được thực hiện theo sở thích riêng của gia chủ kết hợp với sự tư vấn của các chuyên viên thiết kế tại Hai Anh Son Group.

Thiết Kế Nội Thất Nhà 3 Tầng Đẹp Tại Hai Chau Da Nang (8)

” Các hạng mục trong thi công nội thất tại Hai Anh Son Group “

Một ngôi nhà sẽ có nhiều không gian khác nhau, ứng với mỗi một không gian sẽ có sự lựa chọn riêng. Việc thi công nội thất cũng chia thành nhiều hạng mục. Các hạng mục thi công nội thất trọn gói tại Hai Anh Son Group gồm có:

Lắp đặt lại hệ thống điện nước cho ngôi nhà theo thiết kế nội thất mới thay đổi. Để mang đến vẻ đẹp cho không gian sống, phương án đường ống nước và đường điện đi âm tường được lựa chọn. Lắp đặt điện nước cần được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp.

Làm trần thạch cao theo bản thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Trần thạch cao vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó còn có tác dụng chống nóng vô cùng hiệu quả.

Tiến hành sơn bả tường nhà hoặc dán giấy dán tường. Tùy vào mong muốn của từng gia đình mà lựa chọn sơn tường hay dán giấy. So với sơn tường thì sử dụng giấy dán tường có nhiều lựa chọn về họa tiết và gam màu hơn.

Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn lát sàn bằng gạch men, đá tự nhiên, gạch bông, hay gỗ. Gỗ lát sàn có giá thành cao hơn, nhưng lại mang đến không gian sống sang trọng hơn.

Hai Anh Son Group sẽ tư vấn và báo giá cho bạn những thương hiệu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất khi thi công nội thất chung cư thực tế.

Sau khi chốt bản vẽ thiết kế 3D, đội ngũ kỹ thuật tại Hai Anh Son Group sẽ tiến hành sản xuất nội thất với kích thước chuẩn xác dựa trên bản vẽ kỹ thuật.

Những sản phẩm nội thất hoàn thiện luôn được kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào và chuẩn đầu ra.

Sau khi hoàn thiện các công đoạn tại xưởng, đội ngũ Hai Anh Son Group vận chuyển nội thất đến nhà khách hàng và thực hiện thi công lắp đặt hoàn thiện giống như bản vẽ thiết kế 3D lên đến 99%.

Báo giá thi công nội thất cập nhật mới nhất của Hai Anh Son Group

Báo giá thi công nội thất trọn gói tại Hai Anh Son Group được phân thành từng hạng mục

Báo giá phần thô thi công nội thất

Tùy vào mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có những mức giá thi công phần thô phù hợp nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, Hai Anh Son Group xin gửi bạn tham khảo bảng giá thi công phần thô để dễ dàng hơn trong việc dự toán ngân sách và quyết định lựa chọn các hạng mục để hoàn thiện không gian tổ ấm của mình.

BẢNG GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ
 Trần thạch cao150,000đ – 200,000đ
 Sơn nước70,000đ – 120,000đ
 Giấy dán tường1,500,000đ – 1,800,000đ
 Lát sàn gỗ350,000đ – 400,000đ
 Đá ốp bếp1,700,000đ – 2,200,000đ
 Sàn gạch350,000đ – 400,000đ
 Đèn180,000 – 240,000đ
 Điện, nước,…

Bảng báo giá thi công các hạng mục phần thô

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Ngoài những hạng mục cơ bản trên, một số hạng mục thi công điện, nước,…sẽ được báo giá sau khi các kiến trúc sư trao đổi với gia chủ và khảo sát thực tế công trình để có mức giá phù hợp nhất dành cho bạn.

Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn các hạng mục thi công theo yêu cầu riêng của mình, hãy đăng ký tư vấn trong ô bên dưới nhé! Các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.

Báo giá các hạng mục thi công nội thất

Bên cạnh mức giá ưu đãi ở hạng mục phần thô, bạn sẽ nhận được bảng báo giá thi công nội thất vô cùng tiết kiệm từ Hai Anh Son Group. Tuy nhiên, giá thi công hoàn thiện nội thất sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, phong cách,…mà bạn lựa chọn.

Hai Anh Son Group gửi bạn tham khảo bảng báo giá thi công nội thất chung cư theo chất liệu gỗ:

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ CÔNG NGHIỆP MFC
Sản phẩmĐVTGỗ công nghiệp MFC kháng ẩm
MFC (Thùng luôn là Melamine thay đổi vật liệu chỉ là thay cánh)
Bề mặt MelamineBề mặt Sơn/LaminateBề mặt Acrylic
 Tủ tivimd1,900,0002,050,0002,700,000
 Tủ giàym23,050,0003,450,0003,980,000
 Tủ bếp trênmd2,490,0002,840,0003,400,000
 Tủ bếp dướimd3,100,0003,450,0003,900,000
 Giường ngủcái5,630,000Không sơnKhông acrylic
 Bàn phấncái2,830,0002,950,0003,100,000
 Tủ đầu giườngcái1,620,0001,720,0001,830,000
 Tủ áom22,850,0003,250,0003,850,000

5 Thi Cong Noi That

 

Bảng báo giá thi công nội thất bằng gỗ công nghiệp MFC kháng ẩm

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm, kích thước, phong cách)

Mặt khác, để đảm bảo khả năng kháng ẩm cực kỳ tốt và độ chịu lực chắc chắn hơn, chất liệu gỗ công nghiệp MDF sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ CÔNG NGHIỆP MDF
Sản phẩmĐVTGỗ công nghiệp MDF kháng ẩm
MDF (Thùng luôn là Melamine thay đổi vật liệu chỉ là thay cánh)
Bề mặt MelamineBề mặt Sơn/LaminateBề mặt Acrylic
 Tủ tivimd1,970,0002,120,0002,350,000
 Tủ giàym23,140,0003,540,0004,090,000
 Tủ bếp trênmd2,490,0002,840,0003,400,000
 Tủ bếp dướimd3,100,0003,450,0003,900,000
 Giường ngủcái5,780,000Không SơnKhông Acrylic
 Bàn phấncái2,930,0003,050,0003,200,000
 Tủ đầu giườngcái1,680,0001,780,0001,900,000
 Tủ áom23,000,0003,400,0004,000,000

Bảng báo giá thi công nội thất  bằng gỗ công nghiệp MDF kháng ẩm

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm, kích thước, phong cách)

Hãy đăng ký tư vấn để được nhận báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói chi tiết theo căn hộ riêng và phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Các yếu tố quyết định đến bảng giá thi công nội thất

Báo giá thi công nội thất tại Hai Anh Son Group được phân thành từng hạng mục khác nhau. Cùng với đó, giá thi công nội thất bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố . Vì thế sẽ phải căn cứ vào từng công trình cụ thể mới đưa ra được báo giá chính xác nhất.

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất bao gồm:

Diện tích của hạng mục thiết kế thi công nội thất

Nhu cầu cần thiết kế và thi công nội thất trọn gói giá rẻ của mỗi gia đình thường có sự khác nhau. Có khách hàng muốn thi công toàn bộ căn hộ, nhưng cũng có khách hàng chỉ thi công phòng khách….

Chính vì thế khi làm báo giá, chúng tôi sẽ căn cứ vào từng hạng mục cụ thể để xây dựng bảng báo giá. Đồng thời cũng dựa vào diện tích của khu vực cần thi công để đưa ra mức giá chuẩn xác nhất.

Thiet Ke Noi That Khach San Almin (10)
Khu Lễ Tân

Loại vật liệu được sử dụng để thi công nội thất

Vật liệu mà khách hàng muốn chúng tôi sử dụng để thi công nội thất là gì. Yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn đến mức giá của dịch vụ. Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà chủ đầu tư chọn vật liệu tốt hay bình thường.

Lưu ý: Chất liệu tủ bếp trong bảng báo giá là gỗ công nghiệp MDF kháng ẩm. Bởi chất liệu gỗ công nghiệp MFC không đảm bảo được khả năng chống ẩm ở môi trường thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước như nhà bếp, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ nội thất

Những vật liệu có giá thành cao như gỗ tự nhiên sẽ khiến cho giá thành thi công đẩy lên rất cao. Nhưng nếu chọn gỗ công nghiệp thì sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dân.

Thương hiệu đơn vị xuất vật liệu thi công

Thương hiệu của vật liệu cũng góp phần ảnh hưởng đến giá của dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Nếu bạn chọn thương hiệu cao cấp, giá thi công sẽ bị đẩy lên cao. Bởi lẽ vật liệu của những đơn vị này luôn có giá cao hơn. Bởi sản phẩm đó chất lượng và bền hơn.

Thiet Ke Noi That Nha Pho 3 Tang Tai Hoa Xuan (8)

Quy trình thực hiện thi công nội thất như thế nào

Quy trình thực hiện thi công nội thất tại Hai Anh Son Group là quy trình khép kín. Công ty có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp nên các công đoạn thi công sẽ thực hiện từ A-Z.

Vì thế giá thi công nội thất tại Hai Anh Son Group đảm bảo luôn thấp hơn so với những đơn vị khác ít nhất 30%. Không những thế, thời gian thi công cũng được rút ngắn và bảo đảm hơn. Chỉ sau khoảng 20 ngày làm việc chúng tôi đảm bảo hoàn thành sản xuất và lắp đặt nội thất cho khách hàng.

Phong Cách Nội Thất Rustic

Cam kết của Hai Anh Son Group đem đến dịch vụ tốt nhất

Thi công nội thất Hai Anh Son Group, dịch vụ làm đẹp nhà cửa hoàn hảo. Lựa chọn dịch vụ của Hải Anh Sơn đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng!

 • Hai Anh Son Group một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng về một không gian đẹp và thực hiện từ bản vẽ đến thực tế. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một không gian sống đẹp và sang trọng.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã hoạt động được hơn 8 năm ở lĩnh vực này. Bên cạnh công việc thiết kế, thi công, công ty còn có xưởng sản xuất trực tiếp, xưởng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu. Từ đó đảm bảo các sản phẩm làm ra đạt kích thước chuẩn xác với kiến trúc ngôi nhà.
 • Công ty sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.Công ty thường xuyên có những buổi đào tạo nâng cao tay nghề cho công nhân của mình. Từ đó giúp mang đến hiệu quả cao trong công việc, đồng thời đảm bảo sự an toàn khi thi công.
 • Sự am hiểu về các loại gỗ của đội ngũ công nhân sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm do họ tạo ra luôn có giá trị thẩm mỹ cao. Chứ không chỉ đơn giản là chính xác về mặt kỹ thuật.
 • Bảo hành chất lượng sản phẩm trong thời gian dài nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 • Hai Anh Son Group cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công nội thất trọn gói tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.
 • Vật liệu được sử dụng để sản xuất nội thất là những vật liệu cao cấp. Vật liệu được chọn lựa kỹ càng theo yêu cầu của khách đảm bảo mang đến sự hài lòng.
 • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ đã ký kết với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình thi công khép kín đảm từ A-Z đảm bảo tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. Công ty có xưởng sản xuất nội thất với quy mô lớn. Vì thế tiết kiệm được chi phí giá thành. Bên cạnh đó lại mang đến sự đồng nhất trong thiết kế và thi công.