Thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan sân vườn Biệt thự 2 tầng Quảng Bình

Thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan sân vườn Biệt thự 2 tầng Quảng Bình

Thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan sân vườn Biệt thự 2 tầng Quảng Bình

Trong bài này giới thiệu về Thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan sân vườn Biệt thự 2 tầng , một không gian vốn đã bị bó hẹp tron không gian thành phố. Các khối bê tông của nhiều ngôi nhà liên tiếp đã làm mất đi các luồng không khí, cây xanh khi không còn vị trí để bố trí cây xanh, tiểu cảnh.

Nhưng các KTS luôn hướng đến sự hài hoà trong thiết kế kiến trúc sân vườn để luôn tạo ra được một hay vài vị trí để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Để khi sử dụng tâm trạng con người luôn thư thái, hoà mình vào thiên nhiên khi về nhà. Sau đó là một năng lượng tích cực đến với gia chủ sau những thời gian làm việc mệt mỏi.

Mỗi công trình Hải Anh Sơn Group đều luôn muốn hướng khách hàng đến với thiên nhiên. Thông gió tự nhiên, ánh nắng tự nhiên, cây xanh tự nhiên…  qua việc thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan sân vườn

Thi công cảnh quan khi thi công trọn gói là một gói riêng, có thể gia chủ tự thi công. Nhưng để hài hoà nhất thì phải là đơn vị chuyên nghiệp thi công sân vườn đẹp. Vì cây xanh trong nhà có điều kiện vi khí hậu khác biệt, cùng với đó là chiều cao, tán rộng, chủng loại, mô hình xen kẽ…

Thiet Ke Thi Cong Kien Trúc Canh Quan Biet Thu 2 Tang Quang Binh (3)
Chuẩn Bị Một Số Cây Phù Hợp Với Khí Hậu Nhiệt Đới –  Kiến Trúc Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự 2 Tầng
Giám Sát Từng Vị Trí Cây Xanh Trong Nhà
Giám Sát Từng Vị Trí Cây Xanh Trong Nhà –  Kiến Trúc Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự 2 Tầng

Tư vấn báo giá phí nhanh chóng

” Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, Hai Anh Son Group luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan sân vườn, báo giá một cách tận tình nhất có thể “

 

Kiến Trúc Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự 2 Tầng Quảng Bình
Kiểm Tra Bố Cục Cảnh Quan Trong Nhà –  Kiến Trúc Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự 2 Tầng

Không gian xanh khi được quan sát từ trên xuống. Không những đảm bảo tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, có một khoảng sân vườn với những tiểu cảnh mát mắt. Hơn hết, nó còn đảm bảo cải thiện chất lượng cuộc sống cho người ở. Cây xanh có đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và môi trường. 

Góc Nhìn Trên Tầng 2 Xuống Vườn
Các Loài Cây Cần Được Trồng Theo Một Trật Tự Nhất Định, Tránh Trồng Lộn Xộn Gây Rối Mắt Người Nhìn

Thiết kế không gian xanh thật ra không khó. Tuy nhiên, để có được một khoảng sân vườn xanh đúng nghĩa thì rất khó. Việc có được một khoảng sân vườn với những loại cây xanh, cây kiểng đẹp mắt không phụ thuộc vào số lượng cây bạn trồng. Vì thế, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần mua thật nhiều tiểu cảnh trồng trong sân vườn là được. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Theo kiến trúc cảnh quan sân vườn Biệt thự 2 tầng đòi hỏi bạn cần biết cách sắp xếp giữa các loại cây trồng trong không gian hạn chế. Có như vậy mới đảm bảo cho ra không gian xanh vừa mát mắt nhờ màu xanh lá của cây, vừa thoải mái dễ chịu nhờ bố cục, sự sắp xếp hài hòa.

Thiet Ke Thi Cong Kien Trúc Canh Quan Biet Thu 2 Tang Quang Binh (7)
Kiến Trúc Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự 2 Tầng
Cầu Thang Và Chuối Thái Xanh
Cầu Thang Và Chuối Thái Xanh – Kiến Trúc Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự 2 Tầng

Dưới chân cầu thang là một hàng cây chuối thái xanh có sự tương đồng về kiểu dáng, kích thước tạo nên sự gọn gàng trong thiết kế. Theo các chuyên gia phong thủy,  kiến trúc cảnh quan sân vườn Biệt thự 2 tầng sử dụng hàng cây chuối thái xanh trọng nhà không những đảm bảo hài hòa về yếu tố thẩm mỹ mà còn thu hút được vượng khí, may mắn và tài lộc vào trong nhà.

Góc Nhìn Từ Phòng Ra Vườn Trong Nhà
Góc Nhìn Từ Phòng Ra Vườn Trong Nhà – Kiến Trúc Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự 2 Tầng

Một góc nhìn từ phòng ngủ hướng ra sân vườn. Các KTS đã vô cùng tinh tế, khéo léo khi cho phòng ngủ quay mặt về hướng không gian vườn xanh mát mắt. Với cửa kính trong suốt cùng rèm che hiện đại, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn khu vườn của mình bất cứ lúc nào mà mình muốn, hoặc kéo rèm lại để tìm kiếm khoảng không riêng tư.

Như vậy, với thiết kế này, các KTS đã gây nên điểm cộng lớn, giúp cảnh quan sân vườn  trở nên gần gũi hơn với người ở.

Kiến Trúc Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự 2 Tầng
Kiến Trúc Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự 2 Tầng

Toàn bộ  kiến trúc cảnh quan sân vườn Biệt thự 2 tầng mà Hai Anh Son Group đã lên ý tưởng và triển khai thiết kế. Một không gian cực kỳ lý tưởng để bạn thư giãn, thoải mái trò chuyện, tán gẫu cùng bạn bè, người thân sau những phút giây mệt nhoài.

Thông tin liên hệ:

  • Web: Haianhson.vn
  • Email: Hotro@haianhson.vn
  • Hotline: (+84) 929 71 6789
  • Add: 25 Vũ Huy Tấn, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Architizer
Newtecons
Logo Hoabinh
Logo Mb
kiến trúc cảnh quan sân vườn Biệt thự 2 tầng Quảng Bình
Thiet Ke Thi Cong Kien Truc Canh Quan Biet Thu 2 Tang Quang Binh 9

Trong bài này giới thiệu về kiến trúc cảnh quan sân vườn Biệt thự 2 tầng Quảng Bình Làm tăng vẻ đẹp cảnh quan vườn trong nhà cho khách hàng

Product Brand: HAI ANH SON GROUP

Editor's Rating:
5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *