Thi Công Nội Thất Karaoke Đà Nẵng [ Báo Giá ]

Thi Công Nội Thất Karaoke Đà Nẵng [ Báo Giá ]

Thi công nội thất Karaoke Đà Nẵng

Một cơ sở kinh doanh karaoke thành công là một cơ sở có mô hình tổ chức chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản. Cơ sở kinh doanh karaoke đó phải được chủ đầu tư định hướng rõ ràng ngay từ đầu về cách thức, quy trình hoạt động, ý tưởng đầu tư cũng như mục tiêu kinh doanh.

Hai Anh Sơn Group  Thiết Kế Thi Công Nội Thất Karaoke thật sự đẳng cấp để kinh doanh. Chúng tôi không chỉ là đơn vị nhà thầu thi công karaoke đơn thuần, chúng tôi là những nhà thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp nhưng cũng là những chuyên gia tư vấn về kinh doanh karaoke.

Thi Công Nội Thất Karaoke
Thi Công Nội Thất Karaoke

Thi công nội thất karaoke cần dự trù chi phí đầu tư hết bao nhiêu?

Thi công phòng karaoke các bạn cần lưu ý các vấn đề quan trọng như: Đảm bảo cách âm, tiêu âm, chất lượng trang trí, bàn ghế nội thất, đảm bảo hệ thống cấp hút khí, đảm bảo an toàn thiết bị điện, đảm bảo phòng cháy chữa cháy…

Hiện nay, bảng giá trang trí nội thất karaoke trên thị trường rất phong phú và có sự dao động tùy theo thực trạng, diện tích của mỗi công trình, khả năng tài chính của chủ đầu tư và uy tín của đơn vị thi công nội thất karaoke.

Thi Công Nội Thất Karaoke
Thi Công Nội Thất Karaoke

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thi công phòng karaoke

Phong cách thiết kế cho mỗi phòng hát ảnh hưởng nhiều đến báo giá thi công karaoke. Trang trí nội thất karaoke theo phong cách cổ điển luôn được báo giá cao hơn bởi sự cầu kỳ, tỉ mỉ, mất nhiều công sức của người thiết kế và thi công trong quá trình thao tác.

Bên cạnh đó, báo giá thi công nội thất karaoke còn chịu sự tác động của hai yếu tố là giá nguyên vật liệu đầu vào và giá nhân công. Công trình được thi công với những sản phẩm cao cấp có giá nguyên vật liệu đầu vào cao kéo theo giá thành sản phẩm cao nên giá thành thi công cũng tăng lên theo giá trị sản phẩm. Ngược lại, thi công công trình với những sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu giá thành ít hơn khiến cho giá thi công giảm xuống.

Giá nhân công cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá thành thi công trang trí nội thất karaoke. Khi sử dụng nguồn nhân công có tay nghề cao, lâu năm kinh nghiệm sẽ có giá cao hơn, những sản phẩm làm ra sẽ tinh xảo, đẳng cấp hơn, thể hiện trong từng đường nét và chi tiết. Nếu nhân công là những người chưa có nhiều kinh nghiệm, non tay nghề hơn, sản phẩm làm ra kém tinh xảo hơn thì giá thành thi công cũng giảm xuống. Hiện nay, chất lượng nguồn nhân công ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình.

Những người thợ thi công cho các công trình karaoke cao cấp thường được chi trả mức chi phí rất cao, họ cũng thường làm việc cho các công ty uy tín và có kinh nghiệm lâu năm tiêu biểu như Hai Anh Sơn Group.

Thi Công Nội Thất Karaoke
Thi Công Nội Thất Karaoke

Quy trình thi công nội thất Karaoke

Các bước triển khai thi công để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như để đạt tiến độ tốt nhất cho công trình của bạn

Bước 1: Tư vấn sử dụng vật liệu trong thi công trang trí karaoke

Dựa trên bản thiết kế được duyệt, Hai Anh Sơn Group sẽ tư vấn vật liệu thích hợp, cách thức thi công hợp lý và dự trù các hạng mục chi phí thật chi tiết để khách hàng nắm được mức độ đầu tư và dễ dàng theo dõi tiến độ.

Thi Công Nội Thất Karaoke
Thi Công Nội Thất Karaoke

Bước 2: Dự toán ngân sách, lập kế hoạch thi công

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ dự toán chi tiết, cung cấp kế hoạch thi công. Ở bước này cũng sẽ triển khai ký hợp đồng thi công karaoke và tạm ứng chi phí thi công karaoke theo từng giai đoạn.

Thi Công Nội Thất Karaoke
Thi Công Nội Thất Karaoke

Bước 3: Thi công lắp đặt phòng karaoke

Thi công phòng karaoke theo đúng bản vẽ đã thống nhất khi ký hợp đồng nội thất.

Lắp đặt hoàn thiện bàn ghế nội thất cho phòng karaoke.

Thi công hoàn thiện hệ thống ánh sáng sân khấu và setup âm thanh.

Thi Công Nội Thất Karaoke
Thi Công Nội Thất Karaoke

Bước 4: Kết thúc nghiệm thu công trình

Khách hàng sẽ kiểm tra lại phòng karaoke của mình lần cuối xem đã đạt chuẩn theo ký kết hay chưa. Nếu cần sửa chữa hay thay đổi gì thêm Hai Anh Sơn Group sẽ làm trọn vẹn thỏa mãn cho tất cả các chủ đầu tư. Nếu công trình đã hoàn hảo và có thể đưa vào sử dụng hoạt động hai bên ký vào biên bản nghiệm thu để làm thủ tục kết thúc thanh lý hợp đồng.

Thi Công Nội Thất Karaoke
Thi Công Nội Thất Karaoke

Bước 5: Thanh lý hợp đồng chuyển sang chế độ bảo hành

Các khâu bàn giao, thanh toán chi phí còn lại được tiến hành như thỏa thuận trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ chuyển phòng karaoke của khách đã thi công xong sang chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ.

Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo kết hợp hệ thống nhà xưởng với những máy móc công nghệ hiện đại tân tiến nhất hiện nay, chúng tôi tự tin và luôn nỗ lực hết mình tạo nên những bản vẽ, mẫu phòng karaoke chất lượng, đẳng cấp theo xu thế mới nhất.

Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp – tận tâm khi chúng tôi triển khai thi công công trình karaoke cho bạn. Chúng tôi khẳng định chất lượng đường nét thi công hoàn hảo, đảm bảo, tinh tế đến từng chi tiết. Với tiêu chí lấy “chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi chọn Hai Anh Son Group là đối tác hợp tác thiết kế thi công quán Karaoke tại Đà Nẵng cho bạn.

 

Thi Công Nội Thất Karaoke
Thi Công Nội Thất Karaoke
Thi Công Nội Thất Karaoke Đà Nẵng [ Báo Giá ]
Z3614187400705 D9Eeccd4093791C7B32Bf0430B68F9Ee

Hai Anh Sơn Group  Thiết Kế Thi Công Nội Thất Karaoke thật sự đẳng cấp để kinh doanh. Chúng tôi không chỉ là đơn vị nhà thầu thi công karaoke

Product Brand: HAI ANH SON GROUP

Editor's Rating:
5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *